THÔNG TIN CĂN HỘ PRECIA:

  • Chủ Đầu Tư: Minh Thông.
  • Phát Triển Dự Án: Rio Land
  • Ngân Hàng Bảo Lãnh: Agribank
  • Thời Gian Hoàn Thành: Quý 3/2022
  • Quy Mô Xây Dựng: 1 tháp cao 23 tầng
  • Tổng số căn hộ: 333 căn
  • Mật Độ Tiện Ích: Chiếm 70% diện tích
  • Pháp Lý: Đã có GPXD
Phối Cảnh Căn hộ Precia
Phối Cảnh Căn hộ Precia

CĂN HỘ PRECIA TOẠ LẠC TẠI ĐÂU ?

Dự án căn hộ resort Precia có vị trí nằm tại trung tâm Quận 2. Sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Thị Định và mặt sông Giồng Ông Tố xanh mát càng làm cho giá trị dự án tăng thêm rất nhiều lần.

Căn hộ Precia còn sở hữu cho mình rất nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai như: Đường Nguyễn Thị Định mở rộng 30m, thi công vòng xoay AN Phú – An Khánh, Khu Đô Thị Sài Gòn Sport City hình thành,… Với các yếu tố trên, Precia xứng đáng là một lựa chọn tốt cho nhà đầu tư ở thị trường hiện tại.

Vị trí căn hộ Precia
Vị Trí Căn Hộ Precia

CƯ DÂN PRECIA SỞ HỮU NHƯNG GÌ ?

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Cư dân Precia cũng dễ dàng di chuyển đến các tiện ích cao cấp trong khu vực Quận 2 như: Vincom, Parkson, Mega Market, Tuyến Metro,… Chỉ trong bán kính chưa đầy 4km.

Dự Án còn có thể kết nối đến Sân Bay Quốc Tế Long Thành trong vòng hơn 30 phút nhờ vào tuyến đường Cao Tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây.

Tiện Ích Ngoại Khu Căn Hộ Precia
Tiện Ích Ngoại Khu Căn Hộ Precia

TIỆN ÍCH NỘI KHU:

Chủ Đầu Tư Minh Thông rất chú trọng đến sức khoẻ và sự thoải mái của cư dân nên đã đầu tư rất nhiều tiện ích cho dự án Precia.

Với mật độ cây xanh, tiện ích chiếm tới gần 80% tổng diện tích dự án (hơn 5,500m2), cư dân sẽ sở hữu cho mình một môi trường sống trong lành, một không gian sống vô cùng tiện lợi khi mà “Tất Cả Đều Ở Bên Cạnh Bạn”.

Hướng tới chuẩn không gian sống xanh mát. Do đó ngoài việc có rất nhiều cây xanh, Chủ ĐẦu Tư Minh Thông còn đầu tư rất nhiều cho khu vực hồ bơi của dự án, cư dân sẽ sở hữu cho mình đó là: 1 hồ bơi người lớn thiết kế mô phỏng thác nước, hồ bơi trẻ em, sân chơi nước cho trẻ, Dry deck, Wet deck, Cabana hồ bơi,..

Hãy trở thành cư dân của Precia ngay hôm nay để hưởng thụ một cuộc sống mà mỗi ngày bạn đều như đang nghỉ dưỡng tại một Resort 5 sao cao cấp.

MẶT BẰNG TẦNG DỰ ÁN PRECIA

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Precia
Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Precia

MẪU CĂN HỘ

Dự án Precia sở hữu cho mình một thiết kế vô cùng hiện đại mà ở đó tất cả mọi loại căn hộ đều rất thông thoáng vì được trang bị ban công và logia riêng biệt, điều này giúp tạo được nhiều mặt thoáng cho ngôi nhà hơn.

Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ giúp cho ngôi nhà của bạn sở hữu một tầm nhìn tuyệt đối, sẽ không có góc khuất hay bị chắn tầm nhìn. Ngoài ra, việc trang bị cửa sổ phòng ngủ còn giúp cải thiện sức khoẻ của chủ nhà do ngôi nhà luôn thoáng, không bị ám mùi hay ngộp ngạt.

Thiết kế căn 3 phòng ngủ cũng là một điểm đặc biệt. Nếu bạn để ý thì thiết kế này sẽ có 2 lớp cửa ra vào. Lý giải cho điều này ta có thể hiểu theo phong cách thiết kế nhà của người Nhật, vốn là một đất nước rất văn minh và lịch sự nên việc để giầy dép cũng rất ngăn nắp, 2 lớp cửa ra vào sẽ giúp bạn giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà của mình tốt hơn. Việc sở hữu 2 lớp cửa như vậy cũng giúp cách âm tốt hơn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN: