Phong Thuỷ Nhà Đất | Những Ảnh Hưởng Của Phong Thuỷ Đến Môi Trường Sống (Phần Cuối)

Chào các bạn, ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu làm sao để chọn được một môi trường sống phù hợp với phong thuỷ.

Hôm nay, chương cuối nói về sự ảnh hưởng của phong thuỷ đến môi trường sống, địa ốc onl sẽ chỉ ra các vấn đề về khoảng cách trong khu nhà như thế nào là hợp lý, hợp phong thuỷ nhé. Bắt đầu nào !

Hiện nay do tình trạng đất chật người đông nên khoảng không gian trong các gia đình bị thu nhỏ lại. Các khu vực xung quanh nhà là hàng xóm láng giềng. Do vậy, để tránh gặp những phiền hà, chúng ta phải chú ý đến những khoảng cách như sau.

Thứ nhất: với những nhà gần đường quốc lộ, đường ray xe lửa, hay sân bay – nơi có nhiều tiếng ồn thì hãy tránh mở cửa thường xuyên.

Thứ hai: Khoảng cách xa gần của nơi ở với cây cối. Nếu nhà cách xa cây một chuý thì tốt hơn vì sẽ làm bầu không khí trong lành và mát mẻ, còn nếu gần dễ có nhiều muỗi, côn trùng trú ngụ.

Thứ ba: Khoảng cách xa gần của nhà ở với đèn đường. Nếu nhà gần đèn đường một chút sẽ tốt hơn vì ban đêm sẽ mang lại cho chuang ta cảm giác an toàn. Nhưng nếu quá gần, ánh sáng chiếu vào phòng ngủ sẽ gây khó ngủ, vào mùa hè côn trùng muỗi cũng tập trung quanh khu vực có đèn rất nhiều.

Thứ tư: Khoảng cách xa gần của nhà với đồn công an. Ở gần đồn công an thì rất an toàn nhưng nếu cách xa một chút sẽ yên tĩnh hơn.

Thứ năm: khỏang cách xa gần của nhà ở với những nơi công cộng. Đặc biệt là khu vui chơi, sàn tập thể dục thể thao. Đây là nơi tập trung rất nhiều người nên không thể tránh được tiếng ồn.

 

Thứ sáu: khỏang cách đối với nhà hàng xóm. Khi xây nhà chúng ta phải chú ý không để cửa sổ giữa hai nhà đối diện với nhau. Vì như thế cả hai đều dễ dàng quan sát được nhà đối diện gây phiền hà, mất riêng tư.

Thứ bảy: Khoảng cách với khu vực đổ rác công cộng, phải cố tránh xa những khu vực này để đảm bảo vệ sinh sức khoẻ cho cả nhà.

Thứ tám: Khoảng cách xa gần đối với các siêu thị, nhà hàng. Nếu bạn ở gần các siêu thị thì tốt vì rất thuận tiện cho việc đi lại mua sắm hằng ngày. Còn không nên ở gần các nhà hàng phục vụ ăn uống vì nơi này rất ồn thậm chí mùi thức ăn còn làm ảnh hưởng đến không khí trong lành xung quanh.

Cám ơn các bạn đã theo dõi Địa Ốc Onl trong thời gian qua, đây là bài viết cuối cùng của chương Những Ảnh Hưởng Của Phong Thuỷ Đến Môi Trường Sống. Mong rằng qua ba bài viết này của Địa Ốc Onl các bạn sẽ chọn được những ngôi nhà phù hợp với các yếu tố tự nhiên và phong thuỷ. Đừng quên theo dõi các bài viết về phong thuỷ mới nhất của Địa Ốc Onl trong thời gian tới nhé.

 

Nguồn: diaoconl.com
Link xem các phần trước: Phần 1, Phần 2.

Chia Sẽ Bài Viết Này Tới Mọi Người

Facebook
Google+
Twitter

Hãy Bình Luận Tại Đây