Diaoconl.com – Ngày 06/03/2020 vừa qua, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra chỉ thị với 7 giải pháp – trong đó có gói hỗ trợ 250.000 tỷ để hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ đại dịch Covid – 19.

Gói hỗ trợ 250 tỷ có tác động như thế nào đến lĩnh vực bất động sản ?

Chính phủ sẽ ban hành gói tín dụng trị giá 285.000 tỷ để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19. Gói hỗ trợ an sinh xã hội – doanh nghiệp sẽ có giá trị 28.000 tỷ.

Trong đó, Ngân hàng nhà nước sẽ cấp gói tín dụng có giá trị 250.000 tỷ để hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách rút ngắn thời gian giải ngân, thủ tục cho vay, dãn thời gian thanh toán và giảm lãi vay.

Các gói vay từ năm 2019 và vốn kế hoạch năm 2020 cũng được thúc đẩy để có thể giải ngân nhanh cho doanh nghiệp.

Các gói thuế cũng được hỗ trợ con số 30.000 tỷ để hỗ trợ cho doanh nghiệp ngừng kinh doanh tạm thời trong thời điểm này.

Từ đó cho thấy, các doanh nghiệp bất động sản hiện tại rất được nhà nước ưu ái. Dễ dàng huy động dòng vốn để phát triển các dự án của mình.

Về khách hàng, việc giảm lãi suất cho vay & giảm thủ tục vay sẽ tạo điều kiện rất tốt cho những cá nhân đang có nhu cầu mua ở. Mọi người có thể vay vốn ngân hàng và an cư sớm hơn.  Về phía khách hàng có ý định đầu tư bất động sản thì trong thời điểm này là tốt nhất vì:

  • Ngân hàng hỗ trợ giảm lãi suât.
  • Thời gian giải ngân nhanh.
  • Thời gian trả thanh toán được kéo dãn.
  • Thị trường cũng bình ổn hơn thời gian trước.
gói hỗ trợ kinh tế 250000 tỷ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế
gói hỗ trợ kinh tế 250000 tỷ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế

Đầu tư vào đâu là tốt nhất khi gói hỗ trợ kinh tế 250.000 tỷ được ban hành ?

Theo Diaoconl, trong thời điểm nhạy cảm này sẽ có 4 sự lựa chọn như sau:

Đầu tư vàng:

Không ưu tiên vì giá vàng đã chạm mốc quá cao. Thêm vào đó, tình trạng các cửa hàng tư nhân và nhà nước đều chỉ bán vàng cho người dân chứ không ai thu vào. Điều đó dẫn đến việc các nhà đầu tư nếu mua vàng lúc này sẽ rất dễ dẫn đến lỗ nặng trong thời gian tới.

Gửi tiết kiệm ngân hàng:

Hoàn toàn không nên do lãi suất gửi tiết kiệm đã giảm xuống rất thấp.

Đầu tư chứng khoáng:

Sẽ là một lựa chọn rất tốt trong thời điểm này. Vì các chỉ số trên sàn chứng khoáng đang giảm sâu, nếu có am hiểu về thị trường và chấp nhận rủi ro cuộc chơi, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào chứng khoáng. Đây là kênh mà Diaocoonl cho rằng sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhất sau khi thị trường ổn định lại.

Đầu tư bất động sản:

Đây là một kênh đâu tư dù bất cứ lúc nào cũng sẽ đem lại cho bạn sự an toàn và lợi nhuận từ mức khá trở lên. Diaoconl cam đoan, nếu bạn đầu tư bất động sản thì bạn sẽ không bao giờ lỗ.

Nếu ở 3 kênh đầu tư nêu trên, bạn không có kinh nghiệm hoặc không hứng thú với nó, thì Diaoconl xin mời bạn tham khảo thông tin dự án Phú Mỹ Future City. Đây là một dự án an toàn về pháp lý vì bạn sẽ thanh toán và công chứng trong cùng một ngày và diễn ra tại văn phòng công chứng nhà nước. Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng SCB cho vay 50% giá trị nền đất, chủ đầu tư hỗ trợ 30 triệu cho khách hàng nào xây nhà.

Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Phú Mỹ Future City
Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Phú Mỹ Future City

Hãy dành ít phút gọi vào Hotline: 0909 07 82 38 cho Diaoconl. Diaoconl cam kết sẽ chia sẽ toàn bộ thông tin về dự án và cho bạn xem sổ sách – pháp lý của dự án một cách minh bạch nhất.